Bình sữa Dr.brown

Cho em hỏi nên mua bình Dr.Brown chính hãng ở đâu ạ ? Và em nên số lượng ntn và bình bao nhiêu ml ạ ? E định mua 2 bình 60ml và 1 bình 150ml ạ#tập_đầu_làm_mẹ #LO_LẮNG

13 Các câu trả lời

Mình mua bình sữa ở bibo’s. Mình khuyên mom nên mua trc 1 bình thôi xem bé có chịu hay ko đã. Mình mua 2 avent mà con k hợp tác, đổi wesser cũng ko chịu. Hiện tại chỉ chịu 2 cái bình của mẹ ak 🤣

3y ago

hihi

mom có thể lên Shopee hoặc Con Cưng, nên mua 1 bình trước thôi mom

3y ago

Dạ tại em sợ mua phải hãng giả í huhu

shopee cũng ok á m. m mua các shop có kí hiệu mall

m nên mua hãng nào có mall ở VN mình mom ạ

shopee có mall chính hãng bình này

mình toàn mua ở siêu thị sữa

mom vào con cưng mua xem..

3y ago

Vâng e cảm ơn ạ ❤️

bminh sai piegeon va wesser

3y ago

Em thấy review dr.brown tốt cho trẻ sơ sinh í

mh thấy trên tiki có m

3y ago

Vâng e cứ sợ hàng giả thui í

shopeemall m ạ