đi đẻ

Cho em hỏi là ví dụ em có bảo hiểm y tế nhưng minh sanh bệnh viện tư thì mình tốn bao nhiêu vậy

12 Các câu trả lời

M nen hoi truc tiếp bv nha https://community.theasianparent.com/booth/824621?d=android&ct=b&share=true m vao link like giúp mình với ạ

Em nằm viện cộng cộng gần hết 16 triệu bảo hiểm chia trả hết 3trieu630k AK còn lại mình trả

Chuyển tuyến thì k tốn. Hoặc đi đẻ diện cấp cứu k tốn. Còn lại bạn vào đó hỏi trước.

Bữa trc em đi đẻ mổ bệnh viện tư là bảo hiểm chia trả 3trieu630k ak

Quan trọng bệnh viện đó có giải quyet bao hiêm y tế k nua m

M nên hỏi trước nha. Bv tư thì còn tùy bv nữa

sinh viện tư thì k dc hưởng bảo hiểm đâu mom

Nếu trái tuyến họ k chịu thì phải á mom

Nội tuyến thì đc 80 ngoại thì ko bik

Em được 30 ak