em chào các mom ạ

cho em hỏi là mình tự tính ngày thì có đúng kh ạ , lần đầu em khám là ở bvien ngta chỉ nói thai dc 10w1day r em về tự tính thì 11/7sinh , khi đi siêu âm phòng khám bsi hỏi ngày dự sinh em nói theo ngày em tính thì em bé dc 31w6day , em có đi siêu âm thêm một bác nữa bác ấy k hỏi ngày dự sinh nhưng kết quả thì 30w5day ngày dự sanh cuối tháng 7 . Em không biết là bác nào thì đúng ạ #Xin_cac_mom_ch_em_ý_kiến

1 Trả lời

Các lần siêu âm sẽ bị chệch số liệu một chút. Tuổi thai bắt đầu tính từ lần cuối có kinh nguyệt. Và ngày dự sinh chuẩn nhất là khi mình đi siêu âm ở tuần 12