bầu 18 tuần. mẹ gầy

cho em hỏi . em bầu đc 18 tuần rồi. hay bị mệt .khó thở là do sao ạ.

10 Các câu trả lời

y chang mình luôn.bs nói 1phần thai lớn 1phần là thay đổi hocmon đó ạ.ăn uống cũng k đc bn cả thai kì tăng đc có 6kg mà may nhờ uống thêm ngũ cốc bầu nên cũng hấp thu vào bé hết. sinh bé đc 3.2kg mừng hết lớn.kk.m cũng cố gắng lên nha..con khỏe là ok rồi. mà mình uống ngũ cốc loại Lạc Lạc đó.mình uống từ giữa thai kì tới sinh luôn mới đc nv . m cần thì vào zalo c này có đó 0793121183