bầu 18 tuần. mẹ gầy

cho em hỏi . em bầu đc 18 tuần rồi. hay bị mệt .khó thở là do sao ạ.

10 Các câu trả lời

m dùng ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt dưỡng thai tốt giấc ngủ sâu và bổ sung nhiều can xi cung cấp Omega 3,6,9 đặc biệt có hạt Sachi phát triển toàn diện cho bé và chống dị tật của thai nhi ,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ , bé tăng cân tốt và thông minh, gọi sữa non nhanh về,giảm nghén,trước mình uống đều đến gần cuối thai kỳ mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c nè 0868_825444,

y chang mình luôn.bs nói 1phần thai lớn 1phần là thay đổi hocmon đó ạ.ăn uống cũng k đc bn cả thai kì tăng đc có 6kg mà may nhờ uống thêm ngũ cốc bầu nên cũng hấp thu vào bé hết. sinh bé đc 3.2kg mừng hết lớn.kk.m cũng cố gắng lên nha..con khỏe là ok rồi. mà mình uống ngũ cốc loại Lạc Lạc đó.mình uống từ giữa thai kì tới sinh luôn mới đc nv . m cần thì vào zalo c này có đó 0793121183

Triệu chứng của mang bầu M nhé. Nếu trước đó M k từng bị qua viêm phế quản hay đừong thở thì k lo nè. M tập hít thở sâu khi thức dậy và trước lúc ngủ mỗi ngày sẽ cải thiện M nhé. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1047372?d=android&ct=b&share=true

thai lớn lên làm tử cung chèn ép lên cơ hoành gây khó thở mom ạ.. cố lên mom nhé.. mom cho con gái em xin 1 like với ạ..💕 https://community.theasianparent.com/booth/908037?d=android&ct=b&share=true

Bị ít K sao đâu mom Bé dự thi ảnh cô chú đi ngang ghé cho con 1 like vs, con cảm ơn nhiều ❤❤ https://community.theasianparent.com/booth/904267?d=android&ct=b&share=true

Thai nhi trong quá trình lớn lên sẽ chèn ép vào phổi gây hiện tượng khó thở. M nên thay đổi tư thế cho dễ chịu hơn

Thai lớn lên gây ra khó chịu đó m,m nằm tư thế nào thoải mái nhất khi ngủ nhe

Thai lớn lên Vậy m ak

Thiếu chất

4y