Vừa đi làm vừa nuôi con bằng sữa mẹ

Cho em hỏi có m nào đã từng vừa đi làm vừa nuôi con bằng sữa mẹ không? 2 tháng nữa em đi làm lại rồi, không biết giờ trữ sữa có sớm quá không? Và đi làm thì làm sao để không tắc sữa? Em có mua đá khô để bảo quản sữa vắt từ công ty về nhưng không biết như vậy đã ổn chưa nữa, còn túi giữ nhiệt thì người ta bán nhiều loại quá, các m tư vấn giúp, em cảm ơn!

1 Trả lời

Sữa trữ trong vòng 2 tháng là đc nha, ko nên trữ quá lâu vì sữa mẹ thay đổi theo từng giai đoạn pt của bé đó. Ko bị tắc sữa thì cần hút sữa đều đặn theo cữ. Cty mom có phòng trữ sữa cho bé ko? Nếu có thì gửi vào đó. Sữa vắt xong thì cần cất ngay vô tủ lạnh để bảo quản đc tốt nhất