baby

Cho em hỏi các lần khám thai định kì rơi vào cấc tuần nào ạ. Từ lúc mới mang bầu đến khi sinh khám thai ở đâu tốt ạ. E ở tp.hcm . E cảm ơn

2 Các câu trả lời

Thường thì các mốc quan trọng là tuần 12 đi đo độ mờ da gáy, tuần 26-27 kiểm tra tiểu đường, chích uốn ván, còn lại thường mỗi tháng khám 1 lần coi sự phát triển của bé bình thường hay ko, tuần 37 trở đi thì tùy ng, có ng mỗi tuần đều phải đi khám để chuẩn bị lên thớt

Lên mạng tìm hiểu các mốc khám thai nha. Ở tp mom muốn đi khám tư hay bệnh viện?