kham dinh kì

Cho em hỏi.vợ e có thai dc 4 tuần rồi.giờ khám theo định kì mấy lần ạ..

kham dinh kì
23 Các câu trả lời

Nếu ko có thời gian thì ba vs mẹ chọnbs tư khám hoặc đến bệnh viện phủ sản, thông thường là 4 tuần/lần hoặc đi theo lịch hẹn bác sĩ. Vì em bé chỉ là hạt đậu nên ba mẹ phải cẩn thận nhé, giai đoạn này rất dễ sảy thai、ba nên tìm hiểu kỹ các loại thực phẩm nên và ko nên cho mẹ nhé và còn nhiều kiến thức ba mẹ cập nhật thường xuyên để bé có thể phát triển tốt. Chúc mừng ba mẹ đã có một thiên thần nhỏ nha. ^^

Trên tờ siêu âm bác sĩ ko hẹn ngày khám lại hả bạn. Vậy phải hỏi lại bác sĩ hay cguwa tới ngày khám lại nhưng có gì bất thường là phải đi khám ngay á bạn

Theo hướng dẫn cua bsi nha https://community.theasianparent.com/booth/904057?d=android&ct=b&share=true Nếu không phiền m vào link like giúp mình nhé, mình cảm ơn nhiều ạ! ❤❤❤

E 3 tháng đầu 2w 1 lần....thời gian này nhạy cảm để yên tâm nên đi khám thường xuyên cho yên tâm 😁 đến 3 tháng giữa thì 4w 1 lần

Đợi thai 10 tuần thi đi siêu âm kiểm tra tim thai, sau đó bác sĩ cho lịch hẹn siêu âm lần tới để đo kiểm tra độ mờ da gáy.

Mới có thì mom nên đi đứng cẩn thận 4 tuần ik sieu am nha..... Chứ ik sieu am nhiu quá k tot cho bé

Cố định là tuần 12,22,32 còn lại khi có bất thường phải đi khám luôn và nên đi mỗi tháng 1lần m ạ

6-7w đi kt tim thai được r, 12w đi kt độ mờ da gáy, đi đúng lịch hẹn khám của bác sĩ.

Cứ theo chỉ định của bác sĩ nhé trong tờ giấy siêu âm có hẹn ngày á

Thai 15.16tuan rồi siêu am lại đo độ mờ da gáy luôn m