Mang thai

Cho em hỏi bầu 15 tuần hay bị ói vs nhức cổ tay z có sao ko z

10 Các câu trả lời

có thể thiếu canxi b ạ. mình sau sinh mới bị ống cổ tay. còn ói thì ngậm kẹo gừng, uống trà gừng, hoặc mua các loại hạt cho bà bầu ăn cho đỡ nghén nha

ói có thể do bị nghén, nhức cổ tay có thể do thiếu canxi hoặc bị hội chứng ống tay khi mang thai, trước mh cũng bị nhưng phải đi khám mới chính xác dc nhé 😊

3y ago

dạ em cảm ơn ak

mua cho vk kẹo gừng ngậm vàcác loại hạt như hạt dẻ, hạt mác ca, hạt óc chó để giảm nghén,ói nhé

bị nghén á mom.. nhức cổ tay thì mom đi khám xem có s k nha..

ói do nghén thôi mom nhức cổ tay vậy nên đi khám hỏi bs xem

3y ago

dạ em cảm ơn ak

nghén đó bạn, nhức cổ tay thì đi khám thử nè.

m nên đi khám xem có thiếu canxi k nhé

3y ago

dạ cảm ơn chị

Nghén thoi mom. Dần sẽ giảm

k s đâu mom nghén thui

nghén đó mom