mổ lần 2 bị dì không ạ

cho em hỏi bé trước em để mổ h bé được 14 tháng bé sao này 35 tuần mà h em bị đau chổ vết mổ có bị sao k ạ#LO_LẮNG

13 Các câu trả lời

bé em 14 tháng mà bé sau em cũng đc 28w.. đẻ mổ 2 đứa gần nhau quá có nhiều nguy cơ chứ mom.. bầu to v mà vết mổ chỉ đau thôi là bình thường.. em nghe mấy chị đẻ trước bảo bầu càng to thì vết mổ càng đau.. đó là lý do tại sao nên đi khám thường xuyên hơn những người 3-5 năm mới đẻ tiếp mom ạ.. thấy đau quá thì mom nên đi khám để bs kiểm tra vết mổ nhé..

mà mới 14th thì dĩ nhiên là có rủi ro rồi mom. Ko phải tự nhiên mà ngta bảo đã mổ thì phải 3 năm sau mới bầu lại đâu

mom nên đi khám rồi hỏi bác sĩ mom ạ. Chỉ có đi khám thì bs mới nắm tình hình của mom 1 cách chính xác nhất mom ạ

như vậy đau vết mổ là đúng rồi m. Đau nhiều thì nên đi khám xem m nhé

mom nên đi khám và theo bác sĩ chỉ định mom nhé

m nên đi khám và tham khảo ý kiến bác sĩ nhé

nên đi khám và nge bs tư vấn mom ạ

mom đi khám để bs chỉ định nha

đi khám đi mom

jk khám jk mom