nấc cục

Cho em hỏi bé bú xong hay bị nấc cục làm sao mới hết vậy các mom

7 Các câu trả lời

nấc cục sinh lý ak m ..m cho bé ti mẹ sẽ hết thui bác sĩ thì bảo chọc cho bé khóc mà tội nghiệp bé ..ti mẹ cũng hết ak m m dành xíu thời gian qua trang mình like cho bé nhà mình 1 like với tấm bé đeo khẩu trang ak m

Đến lớn sẽ đỡ hơn ấy mom. Ng lớn lâu lâu cũng bị. Bình thường à Mom ơi, m rãnh vào tên mình thik ảnh mới của bé nhà mình nhoa. Cảm ơn m

Mom cho bú thêm ít , vỗ ợ hơi dán búp lá chầu vào chán, cuốn chiếu

Cho bé uống 1 ít nước ạ.

M cho bé ti mẹ là hết nek

4 tháng là hết

Vỗ ợ hơi