Cho e?Thai 7tuần song thai.Có 1tui thai có phôi và tim thai,túi con lại k có.Vậy là hư 1túi p.k ạ

Cho e?Thai 7tuần song thai.Có 1tui thai có phôi và tim thai,túi con lại k có.Vậy là hư 1túi p.k ạ. Lúc đc 5tuần khám thì 1túi thai trong lòng tử cung. 2tuẩn sao e đi khám lại là 2túi thai song thai. Mà 1túi có phôi và tim thai túi con là k có. Có mỗi túi thai. Cho e hỏi nó hư hay có khi nào chậm phát triển k ạ#LO_LẮNG

11 Các câu trả lời

dạ e hỏi bs bs nói hư. mà e hơi bùn và hy vọng túi thai sau phát triển chậm ạ. tai lúc đầu thai 5tuân e s.âm thì có 1túi thai thôi. nhưng hai tuần sao s.âm lại mới có thêm 1túi nữa. nên e hy vọng túi thai kia phát triên chậm hơn ạ

hy vọng là bé khỏe, mom đi siêu âm chỗ khác và hỏi BS cho kỹ nha mom, nhiều người su mấy tuần mới có tim thai bé còn lại

hi vọng là vài tuần m đi siêu âm lại sẽ có khả quan hơn nha

chờ siêu âm lại đã mom, hy vọng mọi chuyện tốt đẹp nè

2 tuần nữa siêu âm lại xem mom.. hy vọng có kỳ tích..☺

chưa chắc hư mom nhé. Chờ thêm 2 tuần nữa siêu âm lại

chưa chắc hư đâu m.m theo dõi và s.a lại ở bv lớn

m nên hỏi bâc sĩ nhé vì có bé 7w vẫn chưa có tim thai í

3y ago

bs bảo là hư m ạ... cn tuân này mới tới ngày hẹn đi khám lai ạ

2w nữa mới biết m. nhiều khi bé kia chậm hơn

hy vọng mọi chuyện sẽ tốt đẹp