s

Cho e hỏi sanh mổ khoảng bao lâu thì tập gym tập thể dục đc ạ

6 Các câu trả lời

vet thuong lanh m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

Ít nhất khoảng 4 tháng m. Bắt đầu bằng những bài tập nhẹ nhàng nhé

Vết thương lành và thấy sức kheo ok là tập dc tầm qua 3th gì đó

sức khỏe ok và vết thương lành là tập được m ạ

chờ vết thương lành nha mom

Qt