Cho con bú

Cho e hỏi Làm sau để có nhiều sữa vậy các mom?e sinh mổ được 25ngay mà e ko đủ sữa cho con bú.

11 Các câu trả lời

uống ngày 3-4l nước ấm và sữa ấm, ăn uống đúng bữa, ngủ đủ giấc, cho bú nhiều ngay cả khi không có sữa là sẽ nhiều sữa m nhé

m uống nhiều nước ấm, sữa ấm, ăn đủ chất, nghĩ ngơi, tinh thần thoải mái, cho con mút ti thường xuyên nè m

uống nhiều nước ấm, sữa ấm.. ăn uống đủ chất, ngủ mọi lúc có thể, tâm lý thoải mái nha m..

uống nhiều nước ấm,ăn uống đầy đủ và ngỉ ngơi hợp lý, giữ tinh thần thoải mái mom ạ

ăn uống đầy đủ ,uống nhiều nước ấm , mom nghỉ ngơi nhiều , tâm lý thoải mái

M massage ngực uống nhiều nước ấm bổ sung thêm ngủ cốc lợi sữa xem ntn nhé

Quan trọng là tâm lý thoải mái nha mom, ăn uống đủ chất, uống nước ấm

m ăn uống thật nhiều massage chườm ấm rồi hút sữa theo cữ

nấu nước lá dứa uống nha mom

đẩy bài cho mom