Đau 1 bên mông sau sinh mổ

Cho e hỏi là có mom nào sau sinh mổ 6 tháng rồi mà vẫn đau 1 bên mông k ạ. E mỗi lần nằm xuống mà ngồi dậy liền là k ngồi đc và đi cũng k thẳng lưng đc. Có mom nào bị giống em cho e xin chút kinh nghiệm với ạ. E tính đi khám mà vẫn đang cho con bú nên cũng k dùng thuốc uống dc#mongcacmomchibao

2 Các câu trả lời

Mình lúc cũng vậy. Do mổ đau vs sợ ngồi dậy nên mình cứ nghiêng một bên. Thế là mông và hông đau lắm luôn mom. Chúc mom sớm hồi phục sức khỏe sau sinh nhé Nếu mom không phiền. Mom like và cmt cho bé nhà mình với nhé https://community.theasianparent.com/booth/1836155?d=android&ct=b&share=true

mom ơi m bị vậy thì bao lâu m hết đau thế, m có uống thuốc hay tập luyện gì k

2y ago

Mình thì 2 tháng mới như bình thường trở lại. Tiểu bình thường cũng 1 tháng mấy mới hết buốt á