bầu bé

Cho e hỏi Em bé z có nhẹ cân ko ạ

bầu bé
18 Các câu trả lời

Bé vậy gần dc r b. Chuẩn 850gr B gắng ăn them trứng lộn khoai lang bơ thịt vit thịt bò..Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu rễ uống ko ngán như sữa bầu mẹ tránh dc táo bón mà giúp bé lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv 30w be dc 2kg m uống loại TH ko dường vói ngũ cốc 24hat dd có check mã vạch nên cũng yen tâm b à b lhe thu cem thay nhiều mom uống khen á c này nè zlo 0369-750/063 nha

Mình nè biết cũng qua ngày xét nghiệm máu sàn lộc nên mình nghĩ lun chọc ối nguy hiểm lắm

Em cũng giống v á mà 2w sau đi khám lại là baby đc 1kg á nên c đừng lo

K đâu mom ăn uống đầy đủ là đk à

Hihi cùng ngày cùng tháng luôn nha❤❤

3thanv cuối tăng cân nhanh lam bn oi

Mk 26t mới dc 830 bsi bảo bt

Mom cùng ngày vs mk luôn nk

Mình dự sinh 8 tháng 5 nè

Cùng ngày cùng tháng sinh