Không liên quan tới bỉm sữa

Cho e hỏi e có đi làm thẻ sacombank nhưng ngta chuyển tiền thì nói số thẻ k đúng. Vậy số thẻ rồi có nhập thêm số nào nữa k ạ. Liên kết với momo sao ạ. Liên kết mà ghi số thẻ k hợp lệ k ạ. E cũng có thêm 970403 đằng trước thử mà cũng k dk ạ

7 Các câu trả lời

làm thẻ xong ngta có đưa cho mom cái card giấy nhỏ nhỏ. Để rõ là số tài khoản với tên chủ tài khoản. Cái số đó mới chuyển tiền được

m phải cho số tài khoản, tên ngân hàng, họ tên đầy đủ của chủ thẻ chứ cho cái số dập nổi trên thẻ thì ko chuyển được nhé

mom dua số tài khoản cho người ta chuyển vô mom

số trên thẻ chỉ là số thẻ ko phải số tk

ý mom nói cái số dập trên thẻ í hả?

mom tải momo lại về r liên kết ngân hàng nè

3y ago

mom ra chỗ rút tiền rồi kiểm tra, có stk đó mom, chứ sổ in trên thẻ k phải đâu

e cam on cac m