Bị gò tuần 30

Cho e hỏi e bầu đc 30t con có 1454g vậy có bé k ạ? Vs lại bé nhà mình thấy gò nhiều hơn là đạp nhô bụng lên nhưng ko đau chỉ cảm giác có phần cứng kẻ bụng thế có sao k ạ 1 lúc lại hết ạ #tập_đầu_làm_mẹ

13 Các câu trả lời

bé gò nhiều phải đi khám m nhé. Thường sau 30t bé sẽ ít đạp hơn vì không gian chật chội nhưng nếu bé gò nhiều thì m phải thay đổi tư thế, đi khám để kiểm tra xem có nguy hiểm gì ko

3y ago

Dạ gò tầm 30s là thui ạ e mới đi khám hôm t2 ko thấy bs nói gì mình hỏi hay tự họ biết ạ