Bị gò tuần 30

Cho e hỏi e bầu đc 30t con có 1454g vậy có bé k ạ? Vs lại bé nhà mình thấy gò nhiều hơn là đạp nhô bụng lên nhưng ko đau chỉ cảm giác có phần cứng kẻ bụng thế có sao k ạ 1 lúc lại hết ạ #tập_đầu_làm_mẹ

13 Các câu trả lời

cân nặng chuẩn của tuần 30 là 1,3kg m nhé. Cân nặng bé như vậy là vượt chuẩn rồi nhé. M nên cài đặt ngày dự sinh vào mục hồ sơ của app, sẽ dễ theo dõi cân nặng chuẩn của con m nhé

bé gò nhiều phải đi khám m nhé. Thường sau 30t bé sẽ ít đạp hơn vì không gian chật chội nhưng nếu bé gò nhiều thì m phải thay đổi tư thế, đi khám để kiểm tra xem có nguy hiểm gì ko

2y ago

Dạ gò tầm 30s là thui ạ e mới đi khám hôm t2 ko thấy bs nói gì mình hỏi hay tự họ biết ạ

gò chút k đau thì k sao, nếu gò nhiều mà nhô lên đau thì nên đi khám cho yên tâm nha mom

Lâu lâu gò thì ko sao đâu mom. Nhìu quá thì nên đi khám bsi kê thuốc giảm gò nè

gò nhiều vậy nên đi khám mom nhé gò nhiều quá không tốt đâu

Nên đi khám mom nha. Ăn uóng đủ chất vào bé hơi nhỏ rồi

gò nhiều vậy nên đi khám m nhé gò nhiều quá k tốt đâu

cân nặng vậy là ok rồi k bé nha mom

chúc m thai kì khỏe mạnh nhé

gò nhiều nên đi khám mom ạ