Cho e hỏi e bầu 31 tuần r mà mấy hôm nay tự dưng lại ra dịch trắng thì có làm sao k ạ E tập đầu nên chưa có kinh nghiệm

Cho e hỏi e bầu 31 tuần r mà mấy hôm nay tự dưng lại ra dịch trắng thì có làm sao k ạ E tập đầu nên chưa có kinh nghiệm m Các mẹ có kinh nghiệm cho e lời giải thích với ạ #e cám ơn nhiều

11 Các câu trả lời

Mom bầu nên dùng viên thảo mộc đông y ấy , mình dùng thấy hiệu quả mà an toàn lắm , sạch hết khí hư mùi hôi lại hết ngứa ngáy , sp an toàn cho mẹ bầu và sau sinh nên mình dùng yên tâm lắm , lại có pbh nữa , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10,?

Mom bầu nên dùng viên thảo mộc đông y ấy , mình dùng thấy hiệu quả mà an toàn lắm , sạch hết khí hư mùi hôi lại hết ngứa ngáy , sp an toàn cho mẹ bầu và sau sinh nên mình dùng yên tâm lắm , lại có pbh nữa , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

ko sao đâu mom, bình thường nha Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1066083?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

k sao nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

bình thường mom. Mom và sạch sẽ tránh bị viêm nhé. hồi bầu mình cũng vậy dùng chai ddvs đông y bên zalo c này sạch hẳn nè mom 0989688394 .

k phiền mom vào link cho bé em xin 1like để dự thi ảnh của TAP ạ.. em cảm ơn..❤ https://community.theasianparent.com/booth/1068321?d=android&ct=b&share=true

là dịch bình thường thôi m

xhuc m sức khỏe

Tks mn ạ

k sao nhe