hoang mang

Cho e hỏi có mon nào bị tê tay như e ko. E 37t mà tê tây kinh khủng

7 Các câu trả lời

Mình cũng bị tê tay phải đây nè.tê nhức phát khóc luôn do em bé lớn chèn ép dây thần kinh dây chằng đó mom .

Bị thiếu canxi đó mom. Mình quên uống canxi mấy hôm là tê tay biết liền, uống liên tục thì k bị

mình bị nè tê mỗi tay phải, trời lạnh thì nhức thấu xương ln. k bít là bệnh hay do bầu

4y ago

b giống mình r. nhức lắm. cầm gì một tí là tê. đêm ngủ nhức k chịu dc. lần trc siêu âm hỏi bs, bs bảo k sao nhưng vẫn lo

Lúc mình bầu cũng vậy.. bị tê tay phải... Sau này sinh sau k bị nữa.. mom yên tâm nha

hồi bầu tui cũng bị vậy á

có tui bị nè

tui ko bị