Cho e ý kiến

Cho e hỏi có m nào pít về việc lễ máu ngứa cho bé chưa ak. Chớ thấy bé ngủ mà cứ oặn ẹo thấy thương wá.

10 Các câu trả lời

cái tục j lạ đời nge hành xác con nhỏ vậy mom? em bé nào còn nhỏ cũng phải vặn mình hết, khi vặn mình là nó đang lớn, đang phát triển mà. Qua 3 tháng tự động sẽ đỡ dần. Chỉ cần bổ sung vitamin d và tắm nắng là dc. Việc gì mà mê tín dị đoan rồi đè con nhỏ ra lấy máu là sao??? máu ngứa là máu gì?🙄 thời buổi 4.0 rồi mom ạ, bớt tin mấy thầy bà cụ ngày xưa lại cho con nó dc nhờ. Cái j cũng nghe theo "người xưa" là chỉ có hại chính con mình thôi. Chả có cái máu nào gọi là máu ngứa cả mom ạ. Nếu có thì là do máu của cha mẹ, phải rút máu của cha mẹ đem đi tế trước mới đúng í. Con bé xíu mà nghĩ sao lấy cái xiên đâm vào nó??? Lễ liếc lấy máu lỡ có chuyện j như bị nhiễm trùng là lúc đó có hối cũng ko kịp, có hối cũng đã muộn màng. Lên google tìm hiểu sơ vụ này là thấy kinh dị mỹ rồi. Mom ko sợ con bị nguy hiểm sao mom??? Tỉnh táo lên mom ạ. 1. https://www.baoquangbinh.vn/suc-khoe/201709/canh-bao-tinh-trang-lam-dung-chich-le-o-tre-em-2148934/ 2. https://emdep.vn/lam-me/choang-voi-phuong-phap-lay-kim-chich-nan-mau-doc-de-tre-hay-an-chong-lon-20181219135421348.htm 3. http://nganhynhakhoa.edu.vn/tin-tuc/le-den-cho-tre-so-sinh-co-thuc-su-dung/ 4. https://www.marrybaby.vn/benh-tre-em/le-den-cho-tre-so-sinh-tram-cai-hai-khong-chut-loi

3y ago

bé nào cũng vậy mom ơi, hay lẫn lộn ngày đêm, phải tập dần thôi. Quấn chũn lại xem sao. Tối ngủ là phải tắt đèn, mở đèn ánh ngủ sáng dịu thôi, có thể kết hợp với tiếng ồn trắng cho bé ngủ, xung quanh phải yên tĩnh. Bé bú phải no, đủ sữa, tã phải sạch, chỗ nằm phải thoáng mát thì mới ngủ dc nhé.

nữa bé tự ht à mom.. cho bé uống d3 jk ạ.. dung lễ mom 😢😢 bữa be nha e lễ nhìn sót lắm nay còn dấu cắt un

có luôn cái này hả m, dưới mình thì nhổ lông ngứa, thấy mấy ng áp dụng cho cháu họ, kếu hết

bạn bổ sung vitamin d3 cho bé rồi qua 3 tháng bé sẽ bớt dặn mình thui

E chưa nghe mom ạ. Bé vặn mình thì 2 3 thag là hết. Bé e gần 2 thág hết

hở? lần đầu tớ nghe thấy có cái lễ này luôn ấy. chỗ tớ ko có.

e kũng nghe ng tar noi thui. thấy con ngủ k yên tội wá

chưa mom ạ, vặn mình qua 3 tháng sẽ hết

k lễ j hết, sau 3 thang bé tự hết mom ơi

sau 3th con sẽ tự hết m nhé