Canxi nào tốt

Cho e hỏi canxi loại nào tốt cho bé sơ sinh vậy ạ

14 Các câu trả lời

Caxi này nha m. 520k một hộp 10 gói uống dk tháng m ạ. Nếu m muốn mua ib mk nhé. Bé nhà mk cùn uống. N là thực phẩm chức năng an toàn đảm bảo sk cho bé. Vì cty này mẹ mk làm.

cái này phải hỏi bác sĩ kê cho nha mom, ko dc tự mua cho con uống nha. Nguy hiểm lắm

Mình có sp canxi nguyên chất tự nhiên. Mom qt thì add zalo 0765073951 mình tư vấn nha.

con mình k dùng mà mom dùng thuốc cho bé phải hỏi ý kiến bác sĩ đã mom

🤔 sơ sinh hình như ko bổ xung canxi mà nhỉ

M cho be đi khám và kêu bsi kê đơn cho

theo chỉ định của bác sĩ nhe m

mình cho bé uống Vitamin D3 và K2

mk cũng nghĩ theo Bác sỹ

uong theo chỉ định bs