thai dưới 3 tháng ạk

cho mình hỏi tư thế ngủ có ảnh hưởng gì k các m

6 Các câu trả lời

Thường thì mọi người kêu nằm sao thoải mái là được, nhưng mình tìm hiểu thì nằm nghiêng về bên trái sẽ tốt hơn. Nếu được hãy cố gắng nằm nghiêng trái nhiều 1 chút để tốt cho con.

Mình đi khám bs bảo nằm tư thế nào thoải mái nhất cho mẹ là được. Nghe theo bác sĩ google đau vai đau lưng ráng chịu😃😃😃

Đau vai đau lưng ê ẩm người khi có thai là bt nhé các mẹ vì thai càng lớn sẽ khiến cơ thể người mẹ sẽ mệt mỏi nhiều hơn

nằm ntn thoải mái là đc mom..

1y trc rồi

Quan tâm