huhu

cho e hỏi em đi siêu âm 27 tuần (+/- 2 tuần) bé được 1080g, bác sĩ nói bé nhỏ, ăn gì cho bé tăng cân đây ạ ?

37 Các câu trả lời

Mẹ bổ sung ngũ cốc siêu dinh dưỡng giành riêng cho bà bầu nhiều loại hạt á duy nhất trên thị trường, nhiều loại hạt bổ dưỡng như sachi óc chó, macca, hạnh nhân giàu omega 3-6 tốt cho phát triển trí não mà hấp thụ vào con chủ yếu, giàu canxi, hàm lượng DHA cao PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO VÀ CÂN NẶNG rất tốt .giảm ngén hẳn ,chống táo bón . nhanh gọi sữa non về nè , mình uống tvia sinh con ra bụ bẫm 3kg8, sp có phiếu bảo hành mã vạch uy tín lắm m. Mình mua của zalo chị này nè 03887_54046...

B ăn bơ trứng lộn khoai lang uống sua ko đường ngũ cốc bầu thu cem. M uống từ đầu thai kì tv bé lên can nhiều á. M lúc 31w bé dc 2kg2 rùi mẹ tăng có 6kg thui . B cần qua c này zlo 0369.750.063 m uống của c ý b tham khảo cem

Con e gần 25 tuần còn chưa dk 700g đây. Còi quá nghĩ mà buồn, ăn uống bthg chỉ tại ở vs bme ck áp lực quá nên chắc tâm trạng cũng ảnh hưởng đến hấp thụ nên con nó còi. Nghĩ thương bạn ỉn ghê

M ăn bơ khoai lang uống sữa k đương với ngũ cốc bầu tv con phát triển tốt 32w con dc 2,1kg rồi mà m thấy ngon dễ uống ak m mua của b này nè zalo 0973/699/582 m cần qua b ý tv cho ak m thấy nhiều mum mua lắm

Mẹ uông ngũ cốc tốt cho bé ms k tang can vs mẹ nha.e dùng roi thay be phat trien đều.mẹ tham khảo thu nhé https://bibabo.vn/ec/product/show/Kem_ngan_ngua_ran_da_cho_me_bau_tntn_moms-100118850?adcpn_id=0

Không nhỏ đâu. Thế là vừa rồi. Hôm qua mk đi siêu âm 26 tuần mà đc 864g bác sĩ bảo vừa xinh. Bạn 27 tuần đc vậy là bình thường

Uống ngũ cốc bầu với sữa k đường nhé m vào con nhièu mẹ k bị mập m bầu 35w heo dc 2,6 kg rồi m mua của b này nè m zalo fb 0973699582

5y ago

Lúc bầu m cũng uống ngũ cốc của b này tv con đẻ dc 3,6kg ak

mom ăn những thức ăn vào con k vào mẹ và uống ngủ cốc dành cho bà bầu hay sữa tươi không đường nhe mom

Thai cũng lớn r . cái gì bạn cũng ăn đi , ăn bơ , ún sữa k đường vào

uống sữa tươi không đường ăn khoai lang với trung lộn với phomai m