Chicken Pox

35 weeks preggy: May chicken pox po ung kasama namin sa bahay, ngayon lang nag onset ung rashes niya kaya kanina ko lang na realize na meron sya chicken pox pero kahapon nilalagnat na siya. I've never had chicken pox eversince pati rin si 4 yo toddler ? What to do? Doctor advised us to dribk vitamins and immunosin. Pero tomorrow di na sya mattulog sa house.

5 Replies

Kahit umalis pa sya yung virus nya dyan. Pa din kaya doble ingat try to eat masusutansyang food... Kasi dito din sa bahay ganyan din.. Ako nag karoon na dati kaso problema yung sa sinapupunan ko... Iwas lang muna at wag humawak sa may chicken pox yun nakakahawa pag hinawakan mo ang chicken pox nya

5y ago

yes po. todo ligo kami ng lysol sa buong house. umalis na rin po siya. dko naman po nahawakan chicken pox nya kasi nasa face ko napansin. pero nilapitan niya yung anak ko sa mukha 😢 umiinom ngayon ng immunosin yung toddler ko

you should be careful. it’s very dangerous if mahawa ka sa chicken pox at lalagnatin ka.

Iwas ka muna sis. Delikado yun sa inyo ng baby mo.

5y ago

Mas madaling makahawa pa yan pag malapit ng gumaling. Iwas ka muna sakanya ng ilang linggo.

Its dangerous sis kaya double ingat po