Chia sẻ cách nấu bột cho trẻ 7 tháng tuổi

#chiasẻ #ăndặmchobé Tada, khoe với cm bát bột tôm khoai mỡ học dc trên TAP, nay Miu dc 7 tháng e nấu bữa đầu, chắc lạ miệng nên ăn thun thút hết sạch lun nè. 2 chú răng đang nhú rùi nên e chỉ nghiền mịn khoai thôi còn tôm băm nhuyễn chứ k xay kĩ như trc, bột cũng nấu đặc hơn cho con tập nhai. K nêm gia vị nhưng nấu với nc hầm xương nên vẫn ngọt lém

Chia sẻ cách nấu bột cho trẻ 7 tháng tuổi
15 Các câu trả lời

Bé nhà mh cũn thích ăn mấy món màu sắc như v lắm. Mh hay nấu bí đỏ vs bột cá hồi. Mh dùng nước luộc cá để nấu bột. Khuấy tan bột trên lửa nhỏ. Bột sôi lăn tăn cho thêm cá hồi và bí đỏ vào hỗn hợp, nấu chín trong 10 phút. Múc bột ra bát, thêm chút dầu ăn cho bé rồi trộn đều. Để khử mùi cá hồi, các mẹ ngâm cá trong sữa tươi ko đường và xả trong 15p trc khi nấu nè

Màu tím môn nấu bột mê ha, hôm rồi sợt công thức trên tap e cũng học lỏm dc món bột cá hồi bí đỏ ra màu cam, nếm vụng 1 miếng của con ngon ngậy mà thơm lém. 7m thì bé nhà mom ăn mấy bữa vậy, e vẫn nấu 2 bữa, 1 ngọt, 1 mặn cho đổi vị, hôm nào nấu với bí đỏ, khoai tây thì e giảm lượng bột gạo đi

đúng rồi nấu nc hầm xương hoặc nc rau củ ngọt tự nhiên luôn m ạ

ngon quá nèk mom, con ăn hết là vui rồi nèk

nhìn màu tím hấp dẫn quá chừng à..😍

Ngon quá Mom, bé ăn hết là vui oy

nhìn ngon quá m

❤️❤️❤️

ngon quá nè mom

🥰🥰🥰