Ăn gì để sữa mẹ đặc cm đã biết chưa?

#chiasẻ #nuôiconsữamẹ Halo, khoe với các chế thành quả của những ngày tháng còng lưng, cặm cụi kích sữa từ 1 bò sữa chính hiệu là e đây. Vừa nhìu vừa thơm lun nha, có bí kíp hết cả đấy, đừng ai gato nhé vì e sẽ share lun để k mẹ bỉm nào còn phải loay hoay tự hỏi làm sao để sữa mẹ đặc giống như e lúc mới sinh nữa nha <3. Thực đơn dinh dưỡng lợi sữa mỗi ngày của e đây, lúc nào cũng đủ 4 nhóm chất: 👉Trái cây và rau quả tươi 👉Cơm, cháo, bún, phở, khoai lang, khoai tây, khoai sọ, khoai môn, ngũ cốc, hạt, đậu 👉Sữa hạt, sữa tươi, sữa đậu nành, sữa tiệt trùng, sữa công thức, túm lại là các loại sữa, hải sản, tôm, trứng, cá, lợn, bò, gà, dê 👉Ngày uống đủ 2l chất lỏng từ nc, sữa, trà thảo dược, nc ép hoa quả

Ăn gì để sữa mẹ đặc cm đã biết chưa?
12 Các câu trả lời

Trc m cũng ăn đa dạng tpham ntn, tất nhiên là có chọn lọc, uống thêm cả vitamin tổng hợp nữa nên nuôi cả 2 bạn bé smht đến 2 tuổi mới cai đấy. Nhưng dd chỉ là 1 phần, còn phải kết hợp cả chế độ nghỉ ngơi hợp lý sau sinh, tinh thần thoải mái, vui vẻ, vdong nhẹ nhàng, cho bú đúng cách và đều cữ nữa, mấy cái này tự rút kn rồi học từ cm trên TAP nữa đó

Ủng hộ thực đơn dinh dưỡng của mom nè, nhìu mom chỉ tập trung ăn móng giò vs uống sữa đặc như v dễ bị thiếu chất trong sữa lắm mà cũn ko tăng sữa đc bn. Qan trọng là mh ăn uống đủ chất đạm, protein, khoáng chất, canxi, vitamin tốt cho mẹ mà còn tốt cho con phát triển não vs xương. Cộng vs việc cho bú, hút đều đặn thì sữa sẽ nhìu và đặc từ từ thôi

quá hữu ích, em cũng muốn làm bò sữa..😆😆

mình sanh mổ,ăn uống kiêng cử tùm lum.hic

hữu ích quá mom, cảm ơn mom đã chia sẻ

Cảm ơn Mom đã chia sẻ

Hữu ích quá đi

hữu ích ạ

hữu ích