khó ngủ

Chia sẽ về giấc Ngủ của con đi ạ, bé nhà mình được 23d tuổi, cả ngày bé ngủ được, chỉ có buổi trưa, tắm xong là bé cứ khóc đòi ti miết, thả xuống là khóc, có mom nào có con như mình ko ạ (kiểu như khó ngủ vào buổi trưa ấy)

11 Các câu trả lời

Mom cho bé nghe nhạc k lời hoặc tiếng ồn trắng thử. Nhà mình hồi mang bầu có nghe nhạc thai giáo nên giờ bé nghe nhạc lúc trước đựơc nghe trong bụng mẹ nên dễ ngủ lắm

Bé nhà e thì ngày ngủ rất ngon, ngủ r dậy bú xong lại ngủ tiếp, không khó chịu. nhưng đêm lại hay thức giấc nhìu, mỗi khi thức thì ọ oẹ rất khó chịu

4y ago

Bé nhà mình chỉ khó ngủ giấc trưa thôi, còn đêm ngủ ngôn, dậy bú xong ngủ lại tới sáng

bé nhà e cũng v.. trưa nắng nóng khó chịu mà hôm nào bé cũng la..

Nhà mình thì cứ mỗi lần buồn ngủ lại gắt khóc ầm nhà luôn

Giống con e, n cứ bắt ẫm suốt, để nằm xuống là n la

https://bit.ly/35lPZoc Mẹ đọc thử bài này nha !!

Bé đòi chơi á m

Y bé nhà mình

Qt

.