Góc khám phá

Chia sẻ để cả nhà cùng nhau củng cố kiến thức nào!

Góc khám phá
20 Các câu trả lời

Có thật không các mom Cái này mìn k biết, bạn mìn khai sáng cho mìn. ĐÓ LÀ GÂY TÊ MÀNG CỨNG - NHÌN VÀO NGẢ NGỬA Sự thật là màn đẻ bé Kem có chọn dv gây tê màn cứng, nằm co người quay lưng cho bs tiêm vào lưng, không còn biết đau nữa, không đau miếng nào luôn. Sau đó mìn có nhỏ bạn cũng vào viện. mìn khuyên nó gây tê màng cứng để k đau, nó bảo không, vì nó đã nhìn thấy kim tiêm, to như ống chích heo vậy. #chống chỉ định cho bạn nào sợ kim tiêm

4y ago

ôi ghê vậy sao, may là chưa bg nhìn

cầu sinh thường hơn sinh mổ nhưng khi bị truyền giục sinh thì cầu dc đưa đi mổ càng nhanh càng tốt. Trước lúc sanh bà chị công ty nói về tập cong lưng (khom như con tôm í) để lúc sanh bs chích k lại chọt đi chọt lại nhưng mà sự thật thì k tập gì hết nhưng bs chích một phát được😂😂

các m thấy t cày game trong app, tích cực tích điểm, nhưng thực tế là : nếu t ko vào app tích điểm, cày game sẽ bị gái lớn nhà t khủng bố : mẹ lại ko tích điểm à, mẹ lại ko chơi game à....... và nó nói còn nhiều hơn cô giáo dạy văn của nó 😂

Đẻ xong lấy lại dáng mau lắm bầu cứ ăn thoải mái cho có sức đẻ vâng lấy lại dáng rất nhanh và e muốn lăn luôn may bầu lên có 4kg 😂giờ Bé Chanh 1tuổi chắc 70kg r 🤣

Lúc bầu bì da xấu. Khi sinh xong sẽ chăm sóc da. Thực tế sinh xong chăm con không có thời gian ngủ nói chi làm đẹp.

4y ago

còn mình như con gấu trúc luôn đó mom Oanh t

nghe mọi người bảo sinh xong chu kỳ kinh của mình sẽ đều như vắt chanh, ấy mà mình thì chả thấy khác hồi con gái tẹo nào

4y ago

đúng chuẩn luôn, hồi con gái mẹ cứ dụ đẻ nhanh lên cho kn nó đều. có phải đâu 🤦‍♀️

ai cũng bảo có con là hạnh phúc nhất trần đời nhưng lúc nó nghịch, nó cãi thì lại muốn tăng xông, nhồi máu cơ tim

4y ago

dạ 🤣

đừng tin sau sinh ở cữ xong sẽ đẹp lên nha mom, thực tế là phải sau vài tháng mới đẹp được😄

bác sĩ bảo tiêm thuốc đẻ không đau mà vẫn thấy các m tiêm xong đau thấy mặt trời 😂

448 ml sữa mẹ bổ sung 94% lượng vitamin b12 cần thiết cho 1 ngày của em bé 12-23 tháng tuổi