Góc buồn !

Góc chia sẻ !Em làm single mom , bé củng được tầm 7thang rồi , từ lúc phát hiện có em bên ba bé ko nhận , nên em quyết định 1 mình đẻ và nuôi bé ,vì bé củng là 1 sinh mạng mà ai nỡ giết chết nắm ruột mình mang nặng đẻ đau đâu ạ ! Đến giờ gần cận tháng sinh rồi mà mẹ em vẫn quyết giữ sĩ diện giấu diếm , đến lúc sinh củng nói không lên chăm lúc em ở cữ , em muốn về quê để gần bà cho bà chăm em bà vẫn đang suy nghĩ đắn đo , hiện giờ em chỉ có gd thôi , nhưng giờ đây cả gd củng làm em tuyệt vọng dập tắt mọi kiên cường cố gắng trong mấy tháng nay 😔

Góc buồn !
35 Các câu trả lời

hi em, chị cũng là mẹ đơn thân. chồng ko nhận con mà theo người phụ nữa khác ở riêng, đòi chị li hôn ngay để họ đến vs nhau. chị cũng đang bầu 29 tuần, hơn 7 tháng chút á. con chị ko đc bên nội nhận, nhưng cũng may bố mẹ đẻ chị ở bên. dù vậy cũng chỉ đỡ phần nào thôi. chủ yếu là chính mình phải mạnh mẽ em ạ. cùng cố lên nhé, có duyên có khi chị em mình đi đẻ cùng nhau.

4y ago

Cố gắng lên e rồi mọi chuyện sẽ tốt đẹp thôi. Chúc e mẹ tròn con vuông nhé

mình cũng từng là mẹ đơn thân, bố mẹ mình đều vui vẻ đón chào đứa cháu này nhưng bé lại yếu tại mình sinh non vào tháng thứ 7 và bé mất sau 12h sinh. Giờ lấy chồng rồi cũng không dám mang bầu lại vì mình rất sợ những điều tương tự lại sảy ra với mình

4y ago

thương mom quá

Thương mom ❤Mom nói chuyện lần nữa với mẹ đi mẹ nào mà k thương con đâu mom nếu mà mẹ mom giữ sĩ diện quá thì mom đành tìm những nơi cưu mang mẹ bầu á họ sẽ giúp mom.Cố gắng lên mom vì con yêu nhé. Chúc mọi điều tốt đẹp sẽ đến với mẹ con mom

4y ago

cảm ơn mom ạ

cố gắng lên mom, ba mẹ nói vậy thôi, chứ ba mẹ nào lại không thương con. lúc mom gần sanh báo ba mẹ biết để lên trông giúp nhé, hi vọng mom sẽ được ba mẹ tha thứ và vui vẻ chào đón thiên thần nhỏ. chúc mom có 1 thai kỳ khỏe mạnh và mẹ tròn con vuông

4y ago

dạ mong v . em cảm ơn

có lên mom mh cũng gần giống mom nè.nhung giờ mh mói có 32tuan ha.ck k lo chi đi lo cho người ngoài thôi nên cái gì mh cũng có gắng ne..mong chờ tới ngày thag để sinh e be song mh đi làm .để nuoi con chứ trong choi may thang nay k biết con mh có ra đời đc k

4y ago

thương mom

cố gắng lên e, e sắp được chào đón 1 thiên thần đáng yêu sẽ tiếp thêm sức mạnh cũng như nghị lực cho e. Còn mẹ e khi e sinh bé bà cũng từng là mẹ bà sẽ suy nghĩ lại thôi.

cố lên mom ơi. tất cả vì con mom ạ. mình cũng như trường hợp của mom đây. buồn nhiều nhưng mỗi khi nghĩ tới con lại phải cố gắng hết sức

Hãy tìm người hỗ trợ và khuyên gia đình thôi mom, chứ 1 mình thì không thể được đâu, phải có người giúp đỡ, đặc biệt là người thân.

4y ago

tìm người trong gia đình thương mình nhất khuyên mọi người tiếp mới đc

cố gắng lên b.b đã mạnh mẽ đến lúc này rồi mà. còn 1 khoảng thời gian nữa thôi là mọi chuyện sẽ ổn hơn.cố lên nha b

4y ago

em cảm ơn ạ

bạn có thể tìm các nơi như chùa miếu, nhà thờ, mái ấm giúp đỡ san sẻ bớt cho bạn đi. Bạn ở đâu vậy

4y ago

mong bạn và bé con mọi sự an lành