check up day

Check ko dapat today 7 pm kaso si lip sobrang tulog padin kasi may work mamayang 12 : 30 am pero dapat 11 gising ma siya. Ang hirap ng mag kaiba sched :( tatlong beses ko na ginising mukang walang balak gumising at maulan pa. Sayang byahe ko kanina para mag pa reserve sa check up (sobrang dmi kasi nag papacheck kahit private) ewan ko ba kung bakit. Start ng check up ko 7 pm dumadating si doc pero 4 pm andon nako para ilista name ko pero pang 7 ako. Btw ayun nakakatamad mag pa check. mag isa baka bukas nalang, okay lang ba yun? mag 37 weeks nako

2 Replies

Oo naman, ako ilan beses ganyan dahil din sa sched ng husband ko. Like our check up should be today pero because of sched issues minsan the other day na kami nakakapunta.

5y ago

Keri yan, ako sinasabi ko talaga pag di ko kaya makapunta hehe. Pero ngayon na malapit na ko manganak hindi na pwedeng hindi nakakapunta kasi minomonitor na si Baby. :)

Try mo pong mag pa check up sa ibang ob

5y ago

Why? 😂