41w&1day,may mucus plug na pero 1cm pa.

Check up kahapon ky OB, so far okay pa naman BPS ni baby at 41w&1d,stock at 1cm and no active labor pero may mucus plug na.. Pananakit lang ng hita, minsan puson pero very light lang.evening premrose oil neresita skin, oral at suppository. Ayaw pa ako ipaadmit ni ob, hintay padaw after 5days..ginawa kuna lahat, walking, squatting pero wala parin..tiwala nalang ako ky ob, at prayer sana makaraos na 🙏🙏 #firstbaby #1stimemom

1 Reply

girl, ano itsura nung mucus plug? 40 weeks and 1 day ako last week 3 days straight may brown discharge ako, sa 1st day, konti lang tapos yung 2nd and 3rd, medyo madami tapos nawala. no signs of labor din ako. ganyan din, lower back papunta puson tapos mawawala. :(

3y ago

nagpa-ie ako kanina, 1 to 2cm na. pinapa-insert nalang evening primrose para mas madali siguro. nakakapraning. gusto ko normal delivery lang din talaga ayoko ma-ecs. hehe :(