36 weeks and 1 day

Hello, may check up ako kanina then 3cm dilated na din sa gilid ng aking cervix, 2nd baby ko ito. Bed rest muna ko ng unti need ko sya paabutin ng fullterm kahit wala sinasabi ang midwife ko, sympre mas safe kapag fullterm diba mommy? Lying in lang ako now. Mukang malapet lapet na meeee! Naglabas na din ng unting mucus plug with blood may pasumpong sumpong na contraction pero malayo pa ang interval. kaya to. pray for us mommy and be safe sa lahat ng manganganak jan. ♥️♥️♥️

1 Reply

Praying for you and your baby mommy. 🙏 Good luck and may God bless you both.

4y ago

thank you po mommy. ☝️♥️