Polycystic Ovaries

May chances po ba na magbuntis kahit may polycystic ovary ka? Dipo ba masyadong delikado yun? TIA po sa lahat ng sasagot

2 Replies

With PCOS ako.. nalaman ko lang nung buntis na ako nung nagpa tansv ako... blessing talaga sa amin ni hubby kasi regardless di kami nahirapan kasi nabuntis agad ako 6months after ng wed namin. Tas di gasinong maselan pagbubuntis ko. 20weeks na ako and so far lahat ng tests na nagawa ko ay maganda results.. TYL😊

4y ago

Pag prescribe naman ng doctor wala naman atang masama.. they know well naman...

Yes momsh may posibility parin magbuntis kahit may pcos isang babae. You really need to do is to consult an OB gyne . May kaworkmate din kasi ako may PCOS ayun nag paalaga sa isang OB then ngayon preggy na sya manganganak na next month.

4y ago

Ganun po ba Thankyou po,