Nahihilo at nag susuka

May chance po ba mabuntis agad na wla pang 1month si baby? pag nag PT ako accurate ba yng result? tska Formula po si baby

4 Replies

pag naka-formula si baby, malaki po chance na mabuntis kayo lalo na kung sa loob nilabas. kahit hindi pa po kayo dinadatnan ng regla. based on sources, kahit as little as 3 weeks pa lang after giving birth, pwede na mabuntis agad. pag exclusive breastfeed kasi, nagseserve yun as natural contraceptive method. eh formula po si baby, mas hindi kayo protected.

3y ago

hello po kailan po ba ako ma dadatnan uli since formula milk din po ako?

good day po. tanung lang po. poyde na po ba mag do kahit 1 month palang panganganak? thx po.

Hindi po imposible dahil wala namang imposible PERO mas malaki ang tiyansa na hindi.

Kumusta po nabuntis po ba kayo?