BREECH

May chance papo ba umikot si baby? Im 25 weeks preggy po, and baby boy kaso po brech si baby ?

BREECH
119 Replies

Yes po, 5mos nung nalaman kong breech si baby, by 7 mos. Umikot na po siua

Same tayo ako 26 weeks na pero sabi ng ob malaki pa chance umikot🥰🙏

kausapin mo lage c baby momshie at mag pasound ka po lagay mo sa tummy mo

yes po sis ako din 27 weeks breech pero nung 30 weeks naka cephalic na..

habang di pa daw umaabot ng 8 months may chance pa na umikot si baby.

opo.. matagl tagal pa po pala kayo eh bago manganak.. iikot pa po yan

ako din breech 27 weeks, di makita ung gender, sana umikot pa c baby.

Yes po. Try nyo po lagi magpatugtog tapat nyo sa tiyan mo. Iikot yan

iikot pa yan siz kausapin mo lang palagi si baby and Pray God Bless

yes po mommy may chance pa Yan kausapin mo lng palagi Ang baby mo

Related Articles