sana umikot

May chance papo ba umikot si baby? going 3rd trimester napo ako next week, pano po gagawin ko ayoko po macs

14 Replies

Kaya pa yan mamshie iikot pa si baby🥰🙏🏻 gnyan din ako 21weeks na utz breech until now 29weeks di pa ako nag utz pero sa last check namin kay OB tignin nya daw umikot na si baby kasi ung kuha nya ng HB ni baby mababa na hindi na medyo mataas. And ni check nya tummy ko parang pinisil nya konti na tingin nga ni OB umikot na kaya sana sana pag utz sakin uli ok na position nya kinakausap ko lang sya and nilalagyan ng music (earphone) sa tummy ko ramdam ko naman na naikot nga sya

Hi momsh same tayo suhi daw si baby sabi ng ob pero sabi niya kanina iikot pa daw yan.. Pray ka lang kausapin mo siya like ng ginagawa ko magpapa ultrasound ulit ako after 2 days aabi ng ob ko

effective po ung pagpapakinig ng music saknila kasi sobrang sensitive na nila s sounds pwede nila sundan un sis. ilagay ko ung sounds s gawing puson mo

Yes iikot pa po yan mam. Kausapin niyo po si baby. Tapos lagyan niyo po ng flashlight or classic music yung pusunan niyo para po sundan ni baby yun.

Yes po, iikot pa yan mommy. Magpasound/ ilawan mo sa may bandang puson mo, pwede ka rin mag-exercise kung hindi ka high risk.

Iikot pa yan. Pakinggan mo sya ng music sa may bandang puson especially pag ka malapit kana manganak, based on my ob

Iikot pa po yan mommy. Too early pa po para mag worry. Pag matutulog po dapat nakahiga kayo sa left side.

Hi momsh same tayo breech din baby ko pero sabi ng ob ko iikot pa daw yan tiwala lang talk mo si baby...

opo ako non malapit na mangank umayos pa ung pwesto ni baby bago ako mabiyak. dasal ka lang mommy

yes may chance pa po. Kausapin mo c baby, mag pray and exercise like walking ang yoga

Related Articles