hello mga sis

My chance bang buntis kahit katatapos lang ng mens lastweek.,tas feeling na parang nalulula plge.,my time na pag nkahiga or nkaupo tas bigla kang mararamdam na prang my ngalaw sa loob ng tyme..tas feeling na parang my natibok.,' natatake din ng folic acid, psagot nman po mga sis..salamat po...

2 Replies

same tayo sis, 5 days after period nag sex kami ni hubby then after mga 3 days nakakaramdam ako ng pitik sa puson tapos may mga mild cramps din and watery discharge. Wait ko muna yung period ko next month if dadating saka ko mag PT.

Meron kasi ung buntis na pala dipa alm. Kya try mo mg pt po