Chán chồng sau một năm chung sống

Anh mê chơi game, lúc nào cũng ôm điện thoại đến 1-2 giờ sáng, vợ chồng rất ít khi nói chuyện với nhau.
Voice your Opinion
Về nhà mẹ đẻ, khi nào chồng thay đổi thì quay về
Lựa chọn ra đi
Nhờ bố mẹ chồng can thiệp và giải quyết triệt để
Khác (Chia sẻ dưới bình luận)

490 nhiều câu trả lời

41 Các câu trả lời

Trước mới lấy nhau ck m cũng vậy. Vk ck son mà cứ như người dưng nước lã ý. Chán. Thời điểm đó m cũng chẳng muốn nói, nghĩ chỉ muốn bỏ quách cho xong. Ấy thế mà cũng do duyên số sống tới bjo cũng được 6 năm rồi, có 1 cậu cu đáng yêu. Giờ thì tâm lý, chiều vk con lắm

chồng m cũng nghiện game lắm này. Mình cũng bực lắm, ban đầu m không nói j=> giận dỗi. Một thời gian sau thì mình nói nhưng cũng chỉ là góp ý nhẹ nhàng thui. May là biết thương vợ, thương con nên bh k nghiện game nữa rồi, bh chỉ thi thoảng ngồi chơi, chứ k cày như trc nữa

Tự giải quyết, nc thẳng thắn với nhau như 2 thằng đàn ông. Nhờ bm ck ngta cũng bênh con họ thôi 🥴

Oh.ck mình mà chơi game suốt thì mình cũng xõa thôi đi chơi đi ăn đi mua sắm.1-2 ngày là biết ngay

Nói chuyện thẳng thắn trao đổi vs ck. Ko thay đổi thì đường ai nấy đi thôi

nói chuyện thẳng vs ck..nếu k thay đổi sẽ tìm hướng giải quyết khác

tự nói chuyện với nhau nếu những ngày sau k cải thiện thì bỏ luôn

góp ý thẳng thắn, sau ko thấy có tác dụng thì dùng biện pháp khác

2vc nói chuyện thẳng thắn đã. Nếu ck vẫn vậy thì ly hôn

nói chuyện cho rõ ràng, nếu ck k thay đổi thì bơ luôn