Sắt ........

Chào các mom. Nay e được 29w gần 30w nhưng uống hết sắt rồi. Trước e uống blackmore nhưng n táo lắm ạ. Bh e muốn tham khảo thêm các loại khác thì các mom thấy loại nào dễ uống hấp thu tốt và đỡ táo cho e ít reviews với ạ !

10 Các câu trả lời

như e nói ở cmt trên là bs kê cho e Blackmore rồi đó ạ. E uống hết rồi nhưng táo quá e muốn đổi loại khác !

mom tham khảo ý kiến bs nha.. chứ sắt nhiều loại lắm.. k biết đc mom hợp loại nào..

3y ago

v mom uống thử saferon xem nha.. hồi trước bác sĩ kê cho em.. k biết mom có hợp k nữa..

mom tham khảo ý kiến của bác sĩ nhé, mh tới tuần này k uống sắt nữa

đẩy bài cho mom vì mình cả thai kỳ chả uống viên nào 😅

3y ago

có chứ mom, sau sinh bs kê, mình uống tầm 15 ngày thì ko uống nữa 😂

Sắt nước đỡ táo hơn nhiều mom ak. Mình uống fogyma

m tham khảo bs nhé trc mình uống sắt nc khá khó uống

nên tham khảo từ bs mom ạ

m hỏi bs để bs đổi cho m

mom đi khám nói BS kê cho

đẩy bài cho m