39weeks and 1day Hindi ko alam kong may pagbabago ba sa cervix ko pero simula ng sabihin skeng close

Cervix pa ko at pwedeng macs sinimulan ko na mag lakad lakad at mag zumba sana nman mag open na sya para nman makaabot sa due date ko itong 10 .. #1stimemom

1 Reply
3y ago

tpos ko na po inumin yung primrose na nireseta sken .. nag lalakad po ako minsan pag di makapag lakad nag zuzumba po ako .. tpos inom pj kaen pinya tska chocolate