Cervical polyp at 16 weeks

May cervical polyp po ako. Nov. po due date ko. Any advice po yung mga bawal kong gawin kase working po ako. Hindi ako pwede mag resign pa or mag leave. Please respect.

2 Replies

same here, i have bleeding sa 1st trimester bcoz of polyp nag leave ako sa work for 2 months, nag te take ng progesterone, then pagpasok nga 2nd trimester mag stop na din bleeding ko, back to work na, I'm 22 weeks preggy na, ndi tinggal ni OB ung polyp coz malapit masyado kay baby

6d ago

20 weeks preggy po.. Yung akin po is hindi napuno panty liner ko noon. Hindi kase nakita ni OB ko kung anong dahilan noon May 25 (unang bleeding ko). Tapos noon bumalik ako ng June 15, ayun nakita na yung polyp ko. Ano po kulay discharge niyo po ngayon? Akin po kase is medyo light brown siya.