UTI

Cefuroxime axetil eroxime 500mg safe po ba ito inumin? May uti kasi ako ?35weeks pregnant

UTI
86 Replies

Opo OK lng po yun, kse my uti ka need mo inumin ksi mpupunta sa baby yung sakit mo na uti, iba effect nun skania. Sa ikabubuti ren ni baby yan 👶

Sakin FOSFOMYCIN MONUROL.. Isang inuman lng ide dissolve lng sa isang basong tubig.. Yan reseta Ng OB ko ng na uti aq Ng 8 months pregnant aq.

safe and effective nmn PO...same yn sa niresita saken sa hospital....bago q nailabas c baby uala n ung UTI q..mhal NGA Lang 49 Ang isa

3y ago

Nung uminom po mau ng cefuroxime?

Yes, nireseta ng ob ko yan. Natapos ko na ininom yung pang 1week. Awa ng diyos ok naman kami ni baby. Safe basta galing ob reseta.

Bakit karamihan NG mommies dito post NG post NG mga ganyan,Kung safe ba. Nag ob pa kayo Kung Wala kayo tiwala.nakaka erita na din kc .

4y ago

Oo nga.maging nanay na lahat lahat enocente pa run,hays

safe yan kase may infection ka kaya may ganyan ka ☺️ sabayan mo nang buko evry morning 🥰 and more tubig po

Yan din reseta saken before, pero diko po ininom nakakatakot kase. Haha. Buti na lang sa awa ng dyos okay naman si baby😊

Yan ininum ko nung 14 weeks ako at my uti... kaso di ako hitang 1 week n pagsusuka gang sa maconfine ako sa dehydration.

Ganyan gamot ko sa UTI diko ininom. Buko lang at water therapy dbest pang gamot safe pa sa inyo ng baby mo.

Cefuroxime po talaga para sa mga buntis. RPh po ako :) Cotrimoxazole sa UTI if hindi buntis