Cậu con trai 11 tuổi của bạn lấy trộm 100.000 đồng trong ví của bạn và ăn quà vặt trước cổng trường với bạn bè. Bạn sẽ:
Voice your Opinion
а) nói chuyện nghiêm túc với con nhưng sẽ tăng tiền tiêu vặt của con thêm chút nữa;
b) trò chuyện nghiêm túc nhưng bình tĩnh với con và đưa ra quyết định rằng con sẽ phải trả lại mẹ số tiền đó từ tiền tiêu vặt hàng tuần của mình – không được lấy tiền của người khác mà không chịu trách nhiệm hoàn trả. Nhưng sẽ không trừng phạt con thêm nữa;
c) mắng con một trận ra trò và tháng tới nó sẽ không có tiền tiêu vặt nữa.

767 nhiều câu trả lời

58 Các câu trả lời

mắng quá phản tác dụng

câu hỏi này rất hay

Câu hỏi này rất hay

theo mình là a

Đáp án b

đáp án b

hay thât

hay ghê

🥰🥰

😘😘