Inject User

May case po ba dito n nabuntis right after istop ang kanilang inject? April 8 po ksi balik ko sna para painject uli pero d nako bumalik. At the same time niregla dn poko nung araw na un. Pero spotting lang for 3 days. (Isang spot isang araw) Tapos nung april 19&27 nagcontact po kami ni hubby. May possibility po kaya na mabuntis ako? #advicepls #pleasehelp

1 Reply

hi mommy! 😊 para po safe tayo, please check with your doctor 😊