advice ?

may case ba dto na nag buntis ng kambal? ask ko lng ilang buwan inabot bago kayo nanganak . may nag sabi po kc sakin di na daw po inaabot ng 9mons. pag kambal ? totoo po ba un?

2 Replies

Pregnant with twins here! Sabi naman ng ob gyne ko. Sa lahat ng naging patient nya na with twins Isa lang yung premi. Lahat within term 37-40 weeks

5y ago

Depende din kasi yun sa case. Hindi naman pareho lahat ng buntis.

hindi po totoo un my kambal namn po n inaabot nman ng 9 months.

5y ago

di nman meron kmi kapitbahay inabot sya ng 9months. disiplina sa sarili ginawa nya. saktong kaen lng sya pra di tumaba. pra d masyadong malaki ang baby