cas

Is CAS and 3d ultrasound same lang po ba yun?o magkaiba po? Thanks, 29 weeks na po ako and balak ko sana na mag pa3d bukas sa Robinson Malate!

1 Reply

Magkaiba po ung CAS chinecheck un kalagayan ng baby like ung organs nya, daliri nya if complete etc Un 3d makikita mo itsura ni baby

5y ago

Magkano po kaya usually yung package na cas na 3d! Worried po ako kasi sabi dapat 19weeks nagpapa Cas pero ako 29weeks na di pa din naganon !