Is this a Mole or Birthmark?

Calling all of the Mommies or experts out there: 1 month and 10 days napo si LO ko ngayon nung lumabas po ito sa balat niya kaninang 8pm.⁸ If you were thinking kung hindi ko po ba ito napansin o napapansin noon, I will say yes. Hindi po talaga. ? Ang gusto kolang pong malaman kung Mole(Nunal) or Birthmark(Balat) po ba ito? Is it normal po ba na ngayon lang ito lumabas? Dark Brown po ang kulay ? #Respectpost #Hopingforgoodcomments #BabyJoji ?

Is this a Mole or Birthmark?
1 Reply

Balat po ata. Ganyn din sa baby ko pero sa kamay kaya nakita agad