First time mom

Call center agent po ako, so gising po ako sa gabi. Ang problem ko po is yung 4mos old kong baby, di sya natutulog sa gabi puro idlip lang tas iritable, nag-iiyak. Matutulog sya ng dirediretso pagka-out ko from work ng 5am. Ano po bang pwedeng gawin para matulog sya sa gabi? #1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Reply

Minsan po sumasabay talaga ng sleep mga baby natin satin. Mag establish po ng sleep schedule para masanay sya. For example before sleeping punasan sya or padedehin, tapos set a time like 7 or 8 pm na magsleep. Dapat consistent na ganun. 2months ko nasleep train si baby bago sya umayos ng sleep sa gabi